Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà

2341

Bên trong căn biệt thự được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát, hiện đại của gia đình Hà Hồ với một cuộc sống rất đời thường không kém phần đầm ấm.

Hồ Ngọc Hà được biết đến là một nữ ca sĩ hot nhất showbiz Việt với các bài hit gây sốt cộng đồn giới trẻ. Thời gian gần đây, những hình ảnh về Hồ Ngọc Hà  đang sống cùng với con trai Subeo và bố mẹ trong một căn biệt thự tại TP.HCM trên facebook đã khiến nhiều người quan tâm và cảm nhận cuộc sống giản gị thanh bình của nữ ca sĩ đằng sau những ánh hào quang trên sân khấu.

Bên trong căn biệt thự được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát, hiện đại của gia đình Hà Hồ với một cuộc sống rất đời thường không kém phần đầm ấm. Có một vị trí không hề nhỏ trong làng giải trí Việt, nhiều người những tường rằng cô đang có cuộc sống xa hoa nhưng thực tế cuộc sống của cả gia đình nữ ca sĩ có vẻ rất bình dân.

Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 1 Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 2 Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 3 Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 4 Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 5

Mẹ Hồ Ngọc Hà, bà Ngọc Hương (59 tuổi) với tình yêu thiên nhiên bà yêu thích tự tay chăm sóc sân vườn, làm việc nhà. Hàng ngày, bà đều tranh thủ những phút rảnh rỗi để chăm sóc cây cối trong vườn để đem đến những thực phẩm giàu dinh dưỡng cho những bữa ăn gia đình.

Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 6 Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 7 Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 8 Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 9 Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 10 Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 11 Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 12 Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 13 Tham quan sân vườn mát mắt bên trong biệt thự của Hồ Ngọc Hà 14

 

Xem thêm:

==>> Thiết kế phòng vệ sinh hợp phong thủy

==>> Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại

==>> Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ

Thiết kế phòng vệ sinh hợp phong thủy
Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại
Loading…