Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ

4565

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà với diện tích khá nhỏ? Bạn đừng quá lo lắng với một vài ý tưởng sáng tạo giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích và tận dụng triệt để các tính năng của nội thất để biến căn nhà nhỏ trở nên vừa tiện lợi, đầy đủ mà vẫn tinh tế.

Sự kết hợp độc đáo giữa cầu thang và tủ quần áo là một biện pháp hữu hiệu  giúp bạn tiết kiệm không gian tối đa.

Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ 1 Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ 2

Nhiều gia đình luôn lo âu về lượng giày dép mỗi ngày một đầy các kệ mà không biết làm sao. Đây là một gợi ý để cất dép gọn gàng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ 3 Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ 4

Chỉ có diện tích 12 m2, căn phòng này vẫn có đủ chỗ làm việc, phòng bếp, phòng tắm và giường ngủ có thể cuộn lại cho một người. Để tiết kiệm không gian, mỗi chiếc bàn hay ghế ngồi đều có khoang cất đồ bên trong.

Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ 5

Góc thư giãn, bàn ăn, góc học tập và làm việc được bố trí một cách khéo léo và ngăn nắp tạo một cảm giác thông thoáng giữa một diện tích khá nhỏ.

Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ 6 Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ 7 Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ 8 Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ 9 Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ 10 Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ 11 Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ 12

 

Xem thêm:

==>> 4 mẫu nhà phố bán cổ điển sang trọng, cá tính

==>> Ảnh chụp thực tế nhà phố 3 tầng tại Biên Hòa, Đồng Nai (3,6m x 15m)

==>> Bàn giao công trình nhà ở gia đình chị Mỹ Hạnh