Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại

1686

Nằm ở phía cuối con hẻm trong khu dân cư yên tĩnh ngôi nhà dường như nổi bật thu hút mọi ánh nhìn bởi kích thước lớn và sự hài hòa về hình khối cũng như màu sắc.

Khi bước vào bên trong mới có thể cảm nhận được cảm giác dễ chịu thoải mái có được từ những mảng vườn, hồ nước và không gian mở được bố trí đều trên các tầng của công trình.

Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại 1

Gia chủ bố trí tầng trệt dùng làm ga ra và một phòng kho rộng rãi. Những không gian còn lại như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ liên thông với nhau được chuyển lên lầu 1. Toàn thể ngôi nhà là một không gian gian mở, việc không sử dụng vách ngăn để phân chia các phòng là ý đồ của kiến trúc sư để tạo nên cảm giác thông thoáng và ấm áp cho ngôi nhà.

Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại 2 Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại 3

Cầu thang là điểm nhấn sang trọng cho tổng thể ngôi nhà với sự kết hợp nhịp nhàng giữa hệ lam gỗ, kính cường lực và đá ốp trang trí đẹp mắt đã tạo nên không gian cầu thang rộng rãi, nhẹ nhàng.

Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại 4 Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại 5 Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại 6

Ngôi nhà là sự kết hợp khóe léo giữa các chi tiết gỗ mộc mạc thể hiện phần nào ký ức của gia chủ kết hợp với phong cách hiện đại đã mang đến một không gian vô cùng hoàn hảo. Tất cả những yếu tố từ hồ cá nước chảy róc rách cho đến mảng xanh bố khí khắp nơi cho đến những bình gốm men rạn trang trí đây đó trong nhà được đưa vào như mong muốn tái hiện ký ức đã tạo nên khác biệt cho không gian sống.

Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại 7 Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại 8 Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại 9 Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại 10 Vẻ đẹp quyến rũ của ký ức trong nhà phố hiện đại 11

 

Xem thêm:

==>> Ý tưởng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà nhỏ

==>> 4 mẫu nhà phố bán cổ điển sang trọng, cá tính

==>> Ảnh chụp thực tế nhà phố 3 tầng tại Biên Hòa, Đồng Nai (3,6m x 15m)