Thời gian để xây nhà 3 tầng?

579

Nhiều chủ đầu tư đang phân vân không biết thời điểm nào để xây nhà hợp lý đánh giá là chất lượng và phù hợp nhất, khách đang có dự định xây dựng phần thô nhà 3 tầng, hãy tham khảo giá và chất lượng tại CBS. Chi phí xây dựng phần thô và xây hoàn thiện được tính theo mét vuông với giá chỉ từ 3,2 triệu đồng.

Thời gian để xây nhà 3 tầng? 5Ảnh, CBS Thi công hoàn thiện công trình Quang Trung, Gò Vấp

 Phần vật tư để xây dựng phần thô nhà 3 tầng sẽ do bên xây dựng quyết định và công ty đầu tư và xây dựng Bảo Sơn sẽ lựa chọn và tính toán quy cách thép xây dựng, xi măng và nhiều loại vật liệu khác được ghi trong họp đồng và khi thi công thì sẽ cung cấp đúng với những loại vật liệu xây dựng được ghi trong họp đồng.

Thời gian để xây nhà 3 tầng? 6Một góc công trình hướng ra Sân Bay

 Thời gian xây dựng phần thô nhà 3 tầng là khoảng 3 tháng rưỡi tính từ ngày bắt đầu ký khởi công công trình.Riêng phần xin giấy phép xây dựng nhà 3 tầng mất hết từ 20 – 25 ngày trước khi xây dựng nhà 3 tầng cho quý khách. Nhân công xây dựng phần thô 3 tầng từ 10 đến 15 người tuỳ theo thời gian và khối lượng công việc nhà thầu sẽ sắp xếp số lượng nhân công cho phù hợp. Phần chuẩn bị xây nhà phần thô thì chúng tôi sẽ xuống kiểm tra, đo đạc đất đai và khảo sát nền đất có yếu hay không. Nếu nền đất quá yếu thì chúng tôi sẽ bàn thêm với quý khách về vấn đề phương án thi công móng và gia cố nền nhà cho chắc chắn theo tiêu chuẩn của xây dựng… Nếu quý khách có nhu cầu nâng cấp, sữa chữa, xây mới cho ngôi của nhà mình CBS sẽ trực tiếp tư vấn khi quý khách.

***
CÔNG TY XÂY DỰNG BẢO SƠN
🏠 Địa Chỉ: 596/2 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Gò Vấp, TP. HCM
📞 Di Động : 090 250 42 88
 Email: truongcongtai@cbs.vn
 Website: www.cbs.vn