Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng

2
800

Căn hộ xinh xắn này nằm ở trung tâm của Gothenburg, Thụy Điển giới với thiết kế đầy cảm hứng và cách bố trí vui tươi, độc đáo. Ngay từ lối vào với hai màu đen và trắng tạo điểm nhấn bằng gỗ tự nhiên làm cho căn nhà thêm thông thoáng và cuốn hút. Mang một sắc thái mộc mạc, ấm áp với một bàn ăn bằng gỗ lớn như là điểm nhấn của căn phòng này.

Với view nhìn yên bình hướng ra khu vườn bên trong, phòng khách với 2 chiếc ghế sofa và nhiều loại gối trang trí làm cho góc này trở nên hoàn hảo để thư giản, trò chuyện cùng với bạn bè.

Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng 1 Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng 2 Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng 3 Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng 4 Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng 5

Bước lên cầu thang là một không gian đa năng, một bàn làm việc nhỏ tạo cảm hứng trong khi có thể thấy được những gì đang nấu trong nhà bếp. Nằm phía sau cầu thang, phòng ngủ được coi là nội thất đẹp nhất trong căn hộ. Được bố trí không gian cho một giường đôi, tủ quần áo lớn, và khu vực đọc sách ấm cúng. Cửa sổ trần nhà mang lại ánh sáng cho bức tường sơn trắng trát tường và sàn gỗ sồi. Bức tường gạch được dùng làm kho lưu trữ hoặc phòng dự bị cho những vị khách ghé thăm nhà.

Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng 6 Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng 7 Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng 8 Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng 9 Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng 10 Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng 11 Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng 12

(Nguồn: freshome – lược dịch Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn)

Xem thêm:

==>> Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo

==>> Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh – cbs.vn

==>> Có nên khoán trọn gói cho nhà thầu

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây