Căn hộ 65m2 đẹp như những căn resort miền biển của đôi uyên ương trẻ

1540

Thông thường những căn hộ thuộc các khu dân cư thường được phân chia các khu vực chức năng rõ ràng theo tiêu chuẩn nhu cầu chung của các hộ gia đình. Chính vì thế sự tiện nghi được đưa lên hàng đầu trong những trường hợp này và vẻ đẹp thẩm mỹ dường như không thể hiện triệt để.

Căn hộ của đôi uyên ương trẻ trên tầng 20 của một khu dân cư thuộc trung tâm thành phố có thiết kế như một chiếc tổ ấm cúng giống những căn resort miền biển khiến ai nhìn thấy đều phải ao ước và ngưỡng mộ. Không chấp nhận mô típ quen thuộc của những căn hộ thông thường, họ quyết định phá vỡ mọi ngắn cách làm mới để có một không gian vừa vặn với sở thích.

Với sự yêu thích phong cách thoáng đãng, phóng khoáng của những vật liệu tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, kiến trúc sư quyết định dỡ bỏ những bức tường ngăn chia trong căn hộ 65m2 và biến hai phòng ngủ thành một phòng ngủ mở. Các diện tích thừa được ưu tiên cho những khu vực sinh hoạt chung và những công năng thiết yếu cho những người trẻ.

Căn hộ 65m2 đẹp như những căn resort miền biển của đôi uyên ương trẻ 1 Căn hộ 65m2 đẹp như những căn resort miền biển của đôi uyên ương trẻ 2

Sự kết hợp của chất liệu tự nhiên như gỗ và mây đan dành cho sàn, trần, vách ngăn, sofa và các món đồ trang trí cùng tông màu trầm sáng của các món nội thất khác giúp căn hộ mang một màu sắc riêng vừa hiện đại, vừa truyền thống.

Căn hộ 65m2 đẹp như những căn resort miền biển của đôi uyên ương trẻ 3 Căn hộ 65m2 đẹp như những căn resort miền biển của đôi uyên ương trẻ 4 Căn hộ 65m2 đẹp như những căn resort miền biển của đôi uyên ương trẻ 5

Các khu vực chức năng họ đặt ra chỉ đơn giản là một nơi tiếp khách tinh tươm, một bàn làm việc đủ chỗ cho hai người, một phòng tắm rộng rãi hay một góc thư giãn ngoài ban công lộng gió. Chính view nhìn không hạn hẹp đã giúp không gan có vẻ rộng và thoáng hơn.

Căn hộ 65m2 đẹp như những căn resort miền biển của đôi uyên ương trẻ 6 Căn hộ 65m2 đẹp như những căn resort miền biển của đôi uyên ương trẻ 7 Căn hộ 65m2 đẹp như những căn resort miền biển của đôi uyên ương trẻ 8

(Nguồn: tcnd)

Xem thêm:

==>> Căn hộ dễ thương, sang trọng với 2 màu đen trắng

==>> Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo

==>> Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh – cbs.vn