Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo

1801

Tọa lạc tại Brazil, căn hộ nhỏ diện tích vỏn vẹn chỉ 77m2 được thiết kế bởi hãng Conseil Brasil dành cho một đôi vợ chồng trẻ mang một phong cách hết sức cá tính và độc đáo.

Ban đầu căn hộ gồm 2 phòng ngủ nhưng kiến trúc sư đã phá bỏ bức tường ở phòng ngủ nhỏ để nới rộng không gian cho phòng ngủ master và các không gian chức năng khác như phòng khách, phòng ăn, văn phòng nhỏ. Nhà bếp được ngăn cách với các không gian khác bằng một bức rèm mềm mại và được cải thiện bằng cách thêm các vật liệu hoàn thiện cao cấp.

Màu sắc được thiết kế khá khéo léo và linh hoạt trên khắp các khu vực đem lại sự tươi vui và năng động cho căn hộ nhỏ bé này. Các phòng ngủ được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo tạo cho người ta cảm giác thanh thản và không gian tưởng chừng như rộng và thoáng hơn. Ngược lại WC sang trọng, sạch sẽ với không gian lưu trữ khá lớn được ẩn giấu một cách khéo léo bên trong.

Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 1 Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 2 Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 3 Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 4 Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 5 Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 6 Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 7 Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 8 Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 9 Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 10 Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 11 Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 12 Căn hộ nhỏ 77m2 lý tưởng với thiết kế cực độc đáo 13

(Theo freshome – lược dịch công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn)

Xem thêm:

==>> Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh – cbs.vn

==>> Có nên khoán trọn gói cho nhà thầu

==>> Gạch 3D – nguồn cảm hứng cho một không gian mới