Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh

1072

Căn hộ là một không gian sống hiện đại, thoải mái xuất phát ừ hai căn hộ liền kề được nối lại với nhau để phù hợp cho nhu cầu của gia chủ. Kiến trúc sư đã hết sức tinh tế trong việc khéo chọn màu sắc, chất liệu và giảm bớt các tiểu tiết cũng góp phần quan trọng để đem lại hình ảnh hiện đại, dễ chịu cho tổng thể.

Thiết kế mặt bằng một căn hộ không hề đơn giản đối với bất kì một kiến trúc sư nào bởi một số bất cập liên quan đến cấu trúc tường và kết cấu chịu lực chung của tòa nhà. Chính vì thế làm sao để “chuyển nhược thành ưu” để vừa cân bằng, khắc phục hạn chế, vừa tạo thêm chức năng mới, hợp lý cho các thành tố sẵn có và không thể thay đổi của kiến trúc là bài toán đặt ra đối với các kiến trúc sư.

Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh 1

Việc tận dụng bất lợi hai cột lớn ở giữa nhà để biến thành một chiếc tủ lớn kiêm vách ngăn; khu vực phòng ăn rộng được bố trí với tầm nhìn đẹp xuống thành phố bên dưới; phòng khách ấm áp, đẹp mắt sang trọng. Các vật dụng nội thất được sản xuất theo công trình cũng được đặt yêu cầu thẩm mỹ rất cao.

Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh 2 Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh 3

Nhà bếp là khu vực khiến người ta phải ao ước với nét phóng khoáng và hiện đại cùng quầy bar gia đình xinh xắn, là nơi gi lại những khoảnh khắc đầm ấm của gia đình. Bên cạnh đó, phòng ăn sở hữu tầm nhìn đẹp nhất điểm xuyết thêm chút cây xanh được đặt vào ban công tạo thêm cảm giác tươi mát.

Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh 4 Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh 5 Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh 6

Với diện tích hơn 180m2 được thiết kế mở bao gồm hai phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, khu vực học – làm việc, thư giãn… đã được bố trí với diện tích hợp lí đem lại sự cân đối thoải mái cho bất kì không gian nào.

Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh 7 Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh 8 Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh 9 Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh 10 Chiêm ngưỡng căn hộ hoàn hảo trên từng góc cạnh 11

(Theo tạp chí kiến trúc nhà đẹp)

Xem thêm:

==>> Có nên khoán trọn gói cho nhà thầu

==>> Gạch 3D – nguồn cảm hứng cho một không gian mới

==>> Giá cát xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay