Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu

1818

Chipu là một trong những hot girl nổi tiếng vì không những xinh đẹp mà còn có hình ảnh trong sáng, không scandal. Ngôi nhà của cô nằm ở khu Xuân La – Hà Nội, nơi phố xá vắng vẻ và yên tĩnh. Gia đình cô thích nhà ở đây cũng vì lý do không khí nơi đây trong lành, thoáng mát tạo nên cảm giác thư thái hơn là khi ở trong trung tâm thành phố đông đúc, tiếng xe ồn ào.

Phòng của Chi Pu được bố trí nhìn thẳng xuống một khu vườn xanh mướt phía dưới, khung cảnh rất thanh bình. Căn phòng được trang trí với tông màu chủ đạo là màu hồng và kê không nhiều đồ đạc. Có một khoảng sàn nhà khá rộng ở giữa phòng khiến cho căn phòng trở nên rất thoáng đãng.

Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu 1 Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu 2

Bàn học gọn gàng và ngăn nắp của cô nàng hot girl

Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu 3 Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu 4

Bàn học gọn gàng và ngăn nắp của cô nàng hot girl

Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu 5 Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu 6

Một góc nhỏ trong phòng, cạnh giường ngủ là bàn trang điểm.

Ngay bên cạnh bàn học là giường ngủ – vật chiếm vị trí trung tâm của căn phòng. Chi pu thổ lộ: “Những ngày trời mát mẻ, gió lùa vào từ cửa sổ, nằm trên giường đọc sách thì thật tuyệt.”

Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu 7 Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu 8 Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu 9 Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu 10 Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu 11 Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu 12

Tủ quần áo của Chi Pu do chính cô tự thiết kế và đặt thợ mộc đóng, Chiếc tủ rất rộng để có thể chứa được khối lượng quần áo hoành tráng.

 

Xem thêm:

==>> Những ý tưởng trang trí nhà bằng bình hoa độc đáo

==>> Nook Residence – ngôi nhà mùa đông bí ẩn tại Canada

==>> Phòng khách sang trọng với sofa xám làm điểm nhấn