Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh

2642

Nếu nói bếp ăn chính trái tim của ngôi nhà thì bàn ăn chính là hơi thở góp phần giúp không gian quan trọng này luôn ấm áp. Nó giúp kết nối các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc bên ngoài, cùng chia sẽ những điều bình dị trong cuộc sống. Chính vì thế, từ lâu phòng ăn được xem là một phần quan trọng trong khi thiết kế nội thất thể hiện phong cách, cá tính của một gia đình. Sau đây, xin giới thiệu qua những mẫu phòng ăn đặc biệt với gam màu trắng đen, chắc chắn bạn sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng tuyệt vời để trang trí phòng ăn của gia đình mình nhé.

Cho dù bạn có sở thích theo xu hướng truyền thống hay hiện đại thì hai màu đen – trắng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế nội thất cũng như trang trí bếp. Hai gam màu được xem như là một cặp đôi hoàn hảo trong thiết kế nội thất đặc biệt rất phù hợp trong việc trang trí bếp vừa mang đến sự sang trọng vừa mang đến nét hiện đại, sạch sẽ cho không gian. Đen và trắng – cặp đôi quen thuộc những chưa bao giờ cũ và yếu thế trong bất kì xu hướng nào. Không ai có thể phủ nhận hiệu ứng đem lại từ bộ đôi quen thuộc này.

Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh 1 Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh 2 Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh 3

Trong một không gian trắng làm chủ đạo, một bộ bàn ghế và đèn thả trần màu đen cũng giúp nơi đây thật sự tinh tế và sang trọng.

Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh 4 Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh 5 Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh 6 Những mẫu phòng ăn màu đen trắng đẹp lung linh 7

 

Xem thêm:

==>> Những sắc màu nữ tính của hotgirl Chipu

==>> Những ý tưởng trang trí nhà bằng bình hoa độc đáo

==>> Nook Residence – ngôi nhà mùa đông bí ẩn tại Canada