Mê đắm với ngôi nhà nhỏ hiện đại tuyệt đẹp như chốn thần tiên

2867

Dự án nhà “White Box Tim Ditchfield Architects” là một mảnh nhỏ của thiên đường Noosaville, ở Úc. Mặt trước ngôi nhà được bao quanh bởi một bức tường trắng thẩm mỹ tạo một không gian riêng tư cho mọi sinh hoạt diễn ra bên trong ngôi nhà. Ngôi nhà là sự kết hợp hoàn mỹ giữa màu sắc, mảng khồi, mảng xanh, công năng khiến bất cứ ai nhìn thấy cứ ngỡ như đang xem một bức tranh vẽ.

Mê đắm với ngôi nhà nhỏ hiện đại tuyệt đẹp như chốn thần tiên 1

Bước vào sân phía trước của ngôi nhà bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thú vị với cảnh sắc nhiệt đới khi được trải nghiệm đặt từng bước trên những mảng bê tông bồng bềnh trên mặt nước. Đặc biệt, để tạo mảng xanh và độ tương phản với bức tường màu trắng sáng kiến trúc sư đã khéo léo bố trí hai khu vực nổi trước lối đi để trồng những cây cọ hết sức đẹp mắt.

Mê đắm với ngôi nhà nhỏ hiện đại tuyệt đẹp như chốn thần tiên 2

Nếu như sân trước đầy tính thẩm mỹ và hiện đại thì khi bước vào bên trong bạn sẽ như lạc vào chốn thần tiên với sự kết hợp tuyệt mĩ của màu trắng tinh khôi trong nội thất và điểm nhấn tinh tế từ màu nâu trầm của gỗ.

Các kiến trúc sư đã cân bằng một cách khoa học giữa sáng và tối giữa nóng và lạnh đem lại cảm giác thư giãn tuyệt đối cho người sử dụng. Nơi đây, sự kết hợp của không gian trong nhà và ngoài trời là điểm đặc sắc nhất của ngôi nhà với khu vực sinh hoạt, nghỉ ngơi và ăn uống có view nhìn tuyệt đẹp ra biển hồ.

Bể bơi màu xanh ngọc chạy dọc bên hong trái của ngôi nhà là nơi tận hưởng cảnh sắc vẹn toàn của thiên nhiên và khí trời.

Mê đắm với ngôi nhà nhỏ hiện đại tuyệt đẹp như chốn thần tiên 3 Mê đắm với ngôi nhà nhỏ hiện đại tuyệt đẹp như chốn thần tiên 4 Mê đắm với ngôi nhà nhỏ hiện đại tuyệt đẹp như chốn thần tiên 5 Mê đắm với ngôi nhà nhỏ hiện đại tuyệt đẹp như chốn thần tiên 6 Mê đắm với ngôi nhà nhỏ hiện đại tuyệt đẹp như chốn thần tiên 7 Mê đắm với ngôi nhà nhỏ hiện đại tuyệt đẹp như chốn thần tiên 8

(Nguồn freshome – lược dịch công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn)

 

Xem thêm:

==>> Mê tít cách trang trí căn hộ Scandinavian truyền cảm hứng đầy màu sắc

==>> Ngôi nhà 25m2 với thiết kế gác lửng vừa thoáng vừa đẹp

==>> Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ