Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc

3035

Sống trong một ngôi nhà hiện đại đẹp như thiên đường tại nước Australia kết nối với ngoài trời là một giấc mơ của nhiều người. Với năng lượng từ ánh nắng mặt trời, những cây cọ đẹp mắt cản bớt ánh sáng và đôi khi là những cơn gió biển nhè nhẹ lùa vào, bất cứ điều gì ở nơi đây đều khiến người khác phải xao xuyến.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Davis, ngôi nhà nằm trên bãi biển ở Vịnh Byron, Australia, mang đến cho những vị khách ghé thăm sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống trong nhà và thiên nhiên bên ngoài. Khí hậu cận nhiệt đới góp phần giúp không gian sống ngoài trời thêm lý tưởng.

Xét về tiêu chí chất lượng sống, chủ nhân của ngôi nhà trên bãi biển này có thể yên tâm rằng ngôi nhà tuyệt vời của họ sẽ mang đến khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối như thiên đường.

Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 1 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 2 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 3 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 4 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 5

Bất kỳ người yêu biển sẽ cảm thấy như ở nhà ở đây, nơi những đường nét thiết kế kiểu dáng đẹp đáp ứng các xu hướng màu sắc của thời đại Các cửa sổ lớn từ sàn đến trần tạo nên bầu không khí tươi sáng và vui tươi và có thể chiêm ngắm quang cảnh xung quanh. Điều này làm cho ngôi nhà sang trọng trên bờ biển nơi những giấc mơ trở thành hiện thực.

Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 6 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 7 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 8 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 9

Khu nghỉ mát sang trọng ở Vịnh Byron được thiết kế để tận dụng khí hậu cận nhiệt đới tuyệt vời của vùng biển. Cuộc sống trong nhà ngoài trời, cửa sổ lớn, và những khu vực được che phủ rộng rãi là chìa khóa trong thiết kế “ý tưởng” của dự án này.

Căn hộ 4 phòng ngủ cũng có biệt thự 2 tầng riêng biệt để nơi tiếp đón khách. Các kiến trúc sư tại Byron Bay, họ  rất thích sử dụng các tài liệu có nguồn gốc địa phương và thiên nhiên. Cửa gỗ cứng, màn hình riêng tư, sàn gỗ và tường bằng đá sa thạch đều nổi bật trong thiết kế này.

Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 10 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 11 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 12 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 13 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 14 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 15 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 16 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 17 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 18 Mê đắm với ngôi nhà đẹp như thiên đường cạnh bờ biển nước Úc 19

 

Xem thêm:

==>> Mê đắm với ngôi nhà nhỏ hiện đại tuyệt đẹp như chốn thần tiên

==>> Mê tít cách trang trí căn hộ Scandinavian truyền cảm hứng đầy màu sắc

==>> Ngôi nhà 25m2 với thiết kế gác lửng vừa thoáng vừa đẹp