Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ

0
704

Tọa lạc tại Toronto, Canada “the Garden Void House” mang một vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần hiện đại với mặt tiền cả hai phía bắc và phía tây được hưởng ánh sáng tự nhiên trong suốt các mùa trong năm.

Khi nhìn từ mặt đường, mặt tiền chính thu hút với vẻ đẹp ánh lên từ độ tương phản của các cửa sổ lớn và hẹp. Bên trong, mọi người thưởng thức một ốc đảo hiện đại tràn ngập ánh sáng từ nhiều cửa sổ nhưng vẫn đảm bảo được các khu vực riêng tư trong ngôi nhà.

Ngôi nhà được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu phát triển của gia đình. Nó được bố trí gồm năm phòng ngủ, một khu vực sinh hoạt chung, một văn phòng, và một không gian để xe.

Được chăm chút một cách tỉ mĩ, ngôi nhà hình thức giống như chiếc hộp đầy năng lượng sử dụng các vật liệu tự nhiên như đá và gỗ mang đến một hiệu ứng về công năng và thẩm mỹ ngoài mong đợi. Phòng khách được thiết kế mở tạo ra một khoảng không gian thông thoáng lí tưởng để gia đình cùng nhau thư giãn sau những hoạt động bên ngoài.

Vị trí phòng ngủ cũng có sự tính toán hợp lí như phòng ngủ của trẻ em hướng bắc và phòng ngủ của cha mẹ hướng về hướng Nam để tránh nguồn ánh sáng gay gắt từ hướng Tây nhằm đáp ứng mong muốn của gia chủ để có các không gian riêng biệt cho bản thân và con cái.

Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 1 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 2 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 3 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 4 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 5 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 6 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 7 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 8 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 9 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 10 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 11 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 12 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 13 Ngôi nhà đẹp như một ốc đảo dành cho gia đình đa thế hệ 14

(Theo freshom – lược dịch công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn)

 

Xem thêm:

==>> Ngôi nhà gây ấn tượng với gác lửng tuyệt đẹp

==>> Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ

==>> Nhà container đẹp, giá rẻ và tiện nghi là có thật!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây