Công ty xây dựng huyện Bình Chánh

2635

Hiện nay, quỹ đất ở các khu vực trung tâm ngày một thu hẹp, các huyện ngoại thành lân cận Tp. HCM như Huyện Bình Chánh với các khu dự án diện tích rộng rãi, giá cả hợp lý, giao thông hạ tầng ngày một cải thiện đang trở thành nơi lựa chọn hàng đầu của các gia đình an cư tại Tp. HCM. Chính vì thế việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín tại Bình Chánh là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm khi đã hoàn thành việc mua đất nền ở các khu dự án.

Nắm bắt được xu hướng, Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn cung cấp dịch vụ thi công xây dựng tại huyện Bình Chánh với các gói xây nhà hợp lý, phù hợp với nhu cầu tiện ích của gia chủ. Chúng tôi đã thi công nhiều ngôi nhà đẹp tại huyện Bình Chánh và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi nhận thức sâu sắc được rằng chỉ khi mang lại một không gian sống hoàn hảo về công năng, tiện ích, bền đẹp cho gia chủ thì mới có thể duy trì sự bền vững và phát triển của thương hiệu công ty giữa thị trường xây dựng hỗn loạn như hiện nay.

Chúng tôi luôn đưa tiêu chí đạt chuẩn chất lượng cao nhất về phần thô – “phần khung xương” để mang lại sự an toàn, sự bền vững của công trình; vì thế chúng tôi không đưa ra các mức gói phần thô giá rẻ như các nhà thầu trôi nổi hiện nay. Những công trình Bảo Sơn đều đạt chất lượng ngang nhau dù là công trình lớn hay nhỏ.

Với tiêu chí “TỐT NHẤT HOẶC KHÔNG LÀ GÌ CẢ” Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn luôn cam kết với khách hàng của mình những nguyên tắc cơ bản sau :

– Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty.

– Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.

– Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa Khách hàng và Công ty.

– Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

– Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công :

5 năm cho Phần Kết Cấu
1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Mời Quý khách cùng chúng tôi tham khảo một số công trình công ty thiết kế xây dựng uy tín tphcm đã thiết kế và thi công tại huyện Bình Chánh, hy vọng những hình ảnh trên sẽ giúp những ai dự kiến xây nhà sẽ có thêm ý tưởng, gợi ý để thực hiện nguyện vọng của mình nhé.

Công ty xây dựng huyện Bình Chánh 1 Công ty xây dựng huyện Bình Chánh 2 Công ty xây dựng huyện Bình Chánh 3 Công ty xây dựng huyện Bình Chánh 4 Công ty xây dựng huyện Bình Chánh 5 Công ty xây dựng huyện Bình Chánh 6 Công ty xây dựng huyện Bình Chánh 7 Công ty xây dựng huyện Bình Chánh 8 Công ty xây dựng huyện Bình Chánh 9

Xem thêm bài viết: