Công ty xây dựng quận 1

2443

Quận 1 là quận nội thành nằm ở vị trí trung tâm thành phố, là trung tâm hành chính, văn hoá, thương mại và tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu xây dựng nhà phố cho thuê, nhà trọ cao cấp, văn phòng cho thuê ở quận 1 ngày càng tăng cao nên việc tìm một công ty xây dựng quận 1 uy tín để thực hiện là nhu cầu thiết yếu của các chủ đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, đặc biệt là am hiểu xây dựng các loại công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, văn phòng cho thuê, công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với một sự chắc chắn về chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn với đội ngũ tập hợp từ những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng năng động, nhiệt huyết, giàu sáng tạo và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi đã thi công xây dựng nhiều công trình tại quận 1 và các quận huyện lân cận và nhận được sự đánh giá cao từ những khách hàng khó tính nhất góp phần đem lại thuận lợi cho quá trình sinh hoạt và kinh doanh của nhiều hộ gia đình.

Những công trình của chúng tôi luôn luôn được tối ưu từ khâu thiết kế đến thi công, tạo sự kết hợp chặt chẽ gữa nội thất và ngọai thất cùng những vật liệu được bố trí thật hài hòa, gọn gàng mang lại tiện ích tối ưu khi đưa vào sử dụng.

Công ty xây dựng quận 1 1

Với mục tiêu xây dựng là TỐT NHẤT HOẶC KHÔNG LÀ GÌ CẢ Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn – công ty xây dựng nhà quận 1 luôn cam kết với khách hàng của mình những nguyên tắc cơ bản sau:

– Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty.
– Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.
– Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa Khách hàng và Công ty.
– Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

– Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công :
5 năm cho Phần Kết Cấu
1 năm cho Phần Hoàn Thiện

>> Giá xây nhà năm 2018
>> Báo giá thiết kế nội thất năm 2018

Quy trình làm việc của công ty thiết kế xây dựng tại tphcm như sau
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của chủ đầu tư.
Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình, tư vấn thiết kế.
Bước 3: Tiến hành báo giá cho chủ đầu tư.
Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.
Bước 5: Tiến hành thực hiện hợp đồng.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình.
Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.

HOTCHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

  • Giảm giá 30% phí thiết kế hồ sơ kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền khi ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô + nhân công hoàn thiện.
  • Giảm giá 100% phí thiết kế hồ sơ kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền khi ký hợp đồng thi công trọn gói nhưng chưa bao gồm phần thi công trang trí nội thất.
  • Miễn phí 100% chi phí thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất khi ký hợp đồng trọn gói có bao gồm cả phần thi công trang trí nội thất.

Xem thêm bài viết: