Bất ngờ với căn phòng đa năng vỏn vẹn chỉ 10m2

3069

Ngày nay, trong thời buổi đất chật người đông thì nhà mini tiện lợi đang trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn. Diện tích khiêm tốn giờ đây đã không còn là vấn đề nếu bạn nhìn thấy mẫu thiết kế độc đáo dưới đây.

Mẫu thiết kế tổ hợp nội thất đa năng chỉ với kích thước vỏn vẹn 10m²  là một minh chứng điển hình được xem như một giải pháp hữu hiệu cho cuộc sống tại những đô thị hiện đại.

Nội thất  tiện ích đa năng, có thể linh họat di chuyển và thay đổi chức năng, tiết kiệm không gian được sử dụng một cách tuyệt đối là những gì người ta áp dụng đối với căn hộ bé xinh nhà. Bạn sẽ phải tròn mắt ngạc nhiên với khả năng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của căn hộ này.

Với một gác xép và một chiếc nệm ở trên và chiếc giường Murphy tiện lợi có thể gập vào tường khi không cần thiết thì tất cả không gian khách, bếp, ngủ, làm việc đều được đáp ứng.

Bất ngờ với căn phòng đa năng vỏn vẹn chỉ 10m2 1 Bất ngờ với căn phòng đa năng vỏn vẹn chỉ 10m2 2

Một không gian đa năng được tạo ra bên trong căn hộ vừa là không gian  tiếp khách, nơi làm việc, nơi nghĩ ngơi, thư giãn.

Bất ngờ với căn phòng đa năng vỏn vẹn chỉ 10m2 3 Bất ngờ với căn phòng đa năng vỏn vẹn chỉ 10m2 4 Bất ngờ với căn phòng đa năng vỏn vẹn chỉ 10m2 5 Bất ngờ với căn phòng đa năng vỏn vẹn chỉ 10m2 6 Bất ngờ với căn phòng đa năng vỏn vẹn chỉ 10m2 7

Thiết kế cửa kéo được lựa chọn cho tủ lưu trữ quần áo tiết kiệm không gian hết sức có thể.

Bất ngờ với căn phòng đa năng vỏn vẹn chỉ 10m2 8

Nội thất này sở hữu khá đặc biệt nó tạo cho mình một không gian lưu trữ khá là thoải mái. Những chiếc hộc, khay kéo chứa đồ cũng là một lựa chọn tuyệt vời bên trong tủ đồ mà bạn có thể học tập. Những ngăn lưu trữ cũng được thiết kế hết sức phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Thêm vào đó, bạn có thể biến nơi đây thành kệ chứa giày dép và trang phục mà không sợ thiếu chỗ. Đây chính là một thiết kế căn hộ đầy sáng tạo đáp ứng cho một sống thoải mái, đầy tiện lợi.

Xem thêm:

==>> Bất ngờ với thiết kế độc đáo của ngôi nhà tí hon 2,5m x 6,5m

==>> Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản

==>> Biệt thự sân vườn đẹp mắt mang đậm chất Á Đông