Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản

2458

Có rất nhiều các để phối hợp màu sắc trong trang trí nội thất tùy thuộc vào tính cách, sở thích của mỗi người. Tuy nhiên với phong cách thiết kế nội thất hiện đại thì sự kết hợp khéo léo sự tương phản của màu sắc sẽ giúp gian phòng ngủ nhà bạn thêm thú vị và lạ mắt.

Một căn hộ tại Ukraine sau đây sẽ khiến bạn phát hờn vì sự kết hợp khéo léo giữa các màu sắc tương phản giữa xanh đậm, xám, nâu gỗ cũng nền màu trắng đã khiến căn hộ sau đẹp thanh lịch và hiện đại đầy bất ngờ.

Bằng cách sử dụng màu sắc nội thất có tính tương phản cao cùng với phong cách thiết kế tối giản đã tạo ra một không gain thoáng rộng và đẹp mắt chắc hẳn bạn sẽ muốn áp dụng ngay vào nhà mình.

Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 1 Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 2 Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 3 Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 4

Nội thất được sắp xếp gọn gàng với sự phối hợp độc đáo giữa ghế sofa và ghế tựa màu xanh lá cây đậm thực sự nổi bật giữa màu trắng của bếp và màu xám trung tính của trần nhà.

Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 5 Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 6

Bằng cách phá bỏ những bức tường ngăn cách và từng khu vực có một màu sắc riêng biệt giúp cho không gian vẫn được phia chia ấn tượng qua các gam màu nhưng vẫn giữ được nét đặc sắc ấn tượng.

Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 7 Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 8

Đèn chùm lạ mắt vừa có tác dụng phát sáng vừa làm vật trang trí giúp tăng thêm cảm giác vui nhộn, đầm ấm cho những ăn gia đình.

Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 9 Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 10 Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 11

Phòng ngủ với nội thất đơn giản bằng chất liệu gần gũi, ấm áp cùng những tia nắng le lói qua tấm rèm mỏng manh như đang muốn chào mời người ta vào những giấc ngủ sâu êm ái.

Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 12 Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 13 Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 14 Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 15 Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 16 Bí quyết trang trí nhà đẹp sang với nội thất tương phản 17

 Nguồn: freshom

Xem thêm:

==>> Biệt thự sân vườn đẹp mắt mang đậm chất Á Đông

==>> Các kiểu mái nhà đẹp, hiện đại phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam

==>> Các thủ tục xin cấp phép xây dựng cần biết trước khi xây nhà