5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn

1
1179

Bạn người đam mê nội trợ nhưng khu vực bếp nhà bạn khá khiêm tốn để có thể bài trí, sắp xếp tất cả vật dụng cần thiết để phục vụ công cuộc nấu nướng của bạn. Bạn đứng quá lo lắng nhé, sau đây là một số gợi ý sẽ khiến bạn bất ngờ và tự tin hơn vào nhà bếp của bạn đấy.

Bàn chữ nhật

Nếu không gian dành cho khu vực bếp của bạn không đủ rộng để bạn có thể đặt một bộ bàn ăn thì một chiếc bàn chữ nhật dài với kết cấu đơn giản đi kèm những chiếc ghế cao là một chủ ý không tồi chút nào. Tùy vào phong cách mà bạn có thể lựa chọn chất liệu khác nhau như gỗ, inox hay bàn mặt kính. Ngoài ra với những chiếc ghế cao, nó sẽ góp phần vào việc trang trí tạo điểm nhấn của căn bếp nhỏ bằng với những tông màu bắt mắt.

5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 1 5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 2 5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 3

Bàn tròn

Ngoài những chiếc bàn vuông cao thì chiếc bàn tròn cũng đem lại cảm giác ấm cúng hơn mỗi khi cả gia đình quây quần hơn nhưng cũng rất tiết kiệm diện tích nếu đặt chúng đúng vị trí. Đặc biệt, những chiếc bàn tròn tỏ ra an toàn hơn đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 4 5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 5

Xếp tầng

Ngoài việc lựa chọn bàn ghế thì với việc sở  hữu một không gian nhà bếp eo hẹp thì những kệ xếp tầng được xem là một phương pháp khá hữu hiệu. Vậy nên, bạn từng bỏ qua những mảng tường trống. Lựa chọn các loại kệ và tủ bếp phần tầng, tốt nhất là vừa với chiều cao của bếp để không lãng phí chút không gian nào.

5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 6 5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 7

Ghế thấp 

Công dụng của ghế thấp là dấu chúng vào gầm bạn khi không sử dụng sẽ làm gọn gàng không gian ,bếp hơn. Nếu bạn lựa chọn khéo léo một chút thì những chiếc ghế thấp xinh xắn sẽ biến khu vực giữ lửa này thêm đầy sắc màu và độc đáo.

5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 8 5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 9 5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 10

Bàn đơn

Bàn đơn cũng là một gợi ý khá thú vị đối với những cặp vợ chồng trẻ hoặc những người sống độc thân với không gian bếp nhỏ bếp. Nó không chiếm quá nhiều diện tích nhưng cũng có một không gian riêng tư thưởng thức những món ăn một cách ấm cúng.

5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 11 5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 12 5 ý tưởng tuyệt vời giúp những nhà bếp nhỏ rộng hơn 13

  (theo trí thức trẻ)

Xem thêm:

==>> 9 gợi ý cực “chuẩn” giúp căn nhà nhỏ trở nên rộng thoáng hơn

==>> Ban công trồng đủ loại hoa hồng chỉ với diện tích vỏn vẹn 6m2

==>> Bất ngờ với căn phòng đa năng vỏn vẹn chỉ 10m2

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây