Tạp chí Yeutalk được cty Bảo Sơn thiết kế & thi công văn phòng mới

1851

Cuối năm 2018, Công ty xây dựng Bảo Sơn đã chính thức ký kết hợp đồng thi công và thiết kế văn phòng đại diện cho Tạp Chí Điện Tử về Sức Khỏe và Làm Đẹp Yeutalk tại Hồ Chí Minh. Được biết quy mô trụ sở của Yeutalk là khá lớn với diện tích sử dụng trên 1000 mét vuông đủ sức chứa cho hơn 40 nhân viên ngồi làm việc.

Tổng quan về dự án Yeutalk head office

Sau 3 tháng triển khai dự án này, tiến độ công việc là rất tốt, thành phần chính của văn phòng bao gồm sàn nhà, bàn ghế, la phông và các thiết bị văn phòng phẩm khác đều đã được sắm sửa và đặt đúng vào vị trí.

Lần đầu tiên sau nhiều năm hoạt đông trong ngành báo chí, Yeutalk đã chính thức chuyển đổi nơi làm việc sang 103 Trần Thị Hòe, P. 13, Tân Hiệp Chánh, HCM tiện cho việc đi lại và hơn nữa là nơi đây có không gian yên tĩnh đầy đủ các tiện ích cơ bản cho cuộc sống.

Yeutalk là tạp chi uy tín về Sức Khỏe, Làm Đẹp ở Việt Nam chính vì thế yêu cầu trong thiết kế, phong cách nội thất rất gắt gao. Đội ngũ kiến trúc sư của Bảo Sơn phải làm sao cân bằng giữa yếu tố tự nhiên nhưng vẫn truyền tải được thông tin mà các chuyên gia sức khỏe, tâm lý của Yeutalk muốn truyền tải tới độc giả.

Người sáng lập Yeutalk.com nói gì?

Bảo Sơn rất vinh dự khi được phép trực tiếp thực hiện dự án này, sự thành công của Yeutalk như ngày hôm nay có phần đóng góp không hề nhỏ của chúng tôi.

Ông Huy Tứ Bưng (CEO – FOUNDER) đã có phát biểu rằng:

Tôi cảm thấy hài lòng khi đội ngũ nhân viên của Yeutalk có một chỗ ngồi làm việc không chỉ là che mưa che nắng mà còn là một không gian sinh hoạt chung hiện đại và đầy đủ tiện nghi, đây chính là môi trường giúp cho mỗi cá nhân của chúng tôi phát triển mạnh mẽ.

Trước đó, Huy Tứ Bưng cũng đã có nhiều phát biểu gây sock khi sẵn sàng chi trả mức chi phí cao chót vót lên tới 5 tỷ đồng cho công ty xây dựng nào có đủ năng lực để làm văn phòng đại diện thiết kế theo yêu cầu của ông ấy. Đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng từ tháng 10/2018.

Thương hiệu Yeutalk thật sự còn khá mới trong ngành sức khỏe, thế nhưng chỉ trong vài tháng hoạt động trên môi trường internet họ đã gặt hái được những thành công vang dội, nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý do cơ quan nhà nước trao tặng.

Xem thêm:

==>> Mẫu thiết kế biệt thự phong cách Địa Trung Hải có gì đặc sắc

==>> 10 mẫu sân thượng nhỏ đẹp khiến người ta phải ganh tỵ

==>> 12 ý tưởng trang trí bếp ăn bằng màu vàng chanh đẹp mắt