Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ

630

Kiến trúc sư Daniele Claudio Taddei vừa hoàn thành thiết kế “ngôi nhà mùa thu” –  một không gian sống hiện đại, đẹp mắt tại Thụy Sĩ phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của một gia đình đa thế hệ.

Sở dĩ nó mang tên “ngôi nhà mùa thu” bởi vì kiến trúc sư đã lấy ý tưởng không gian ấm ấp, thơ mộng của mùa đẹp nhất trong năm này thổi hồn vào trong thiết kế để từng khu vực trong ngôi nhà đều mang hơi thở đầm ấm vượt không gian và thời gian.

Ý tưởng độc đáo xuyên suốt trong thiết kế này là sử dụng chất liệu gỗ để bao bọc mọi góc nhà, lan can cầu thang được lược bỏ và chỉ giữ lại phần tay vịn nhằm tạo một không gian thoải mái không gò bó nhưng vần có sự kết nối. Trên tầng trệt, phòng khách được thiết kế với không gian mở với view nhìn tuyệt đẹp ra khu vườn ở phía nam mang lại một cảm giác thanh bình và hết sức thoáng đãng. Đây là một thiết kế độc đáo tô điểm thêm sắc màu cho không gian sống bé nhỏ của gia đình.

Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 1 Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 2 Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 3 Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 4 Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 5 Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 6 Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 7 Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 8 Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 9

Lầu hai được bố trí một phòng tắm và hai phòng ngủ. Một phòng ngủ có một cánh cửa bí mật dẫn trực tiếp đến phòng của các cháu gái giúp thuận tiện hơn trong việc trông sóc các thiên thần đáng yêu của gia đình.Trang thiết bị được lựa chọn gọn gàng, hiện đại giúp không gian tiết kiệm được diện tích mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 10 Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 11 Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 12 Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 13 Ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp cho gia đình ba thế hệ tại Thụy Sĩ 14

(Theo freshome – lược dịch Bảo Sơn)

 

Xem thêm:

==>> Nhà container đẹp, giá rẻ và tiện nghi là có thật!

==>> Nhà phố 2 tầng đơn giản, đẹp mắt và tràn ngập ánh sáng tự nhiên

==>> Nhà phố cải tạo 2,5m lột xác thành không gian hiện đại, trẻ trung