Thợ xây dựng, những con người thầm lặng!

3017

Để có một ngôi nhà đẹp cần có những kỹ sư, kiến trúc sư thực tài tạo nên những bản vẽ hoàn chỉnh về mọi phương diện kỹ thuật lẫn thẩm mỹ, tuy nhiên từ ý tưởng đến thực tế là cả một quá trình mà tại đó không thể thiếu bàn tay tài hoa của người thợ xây dựng, những con người thầm lặng ngày ngày chung tay vun đấp cho hạnh phúc của biết bao gia đình.

Không như các ngành nghề khác, nghề thợ xây là một nghề khó nhọc, hằng ngày những người thợ xây phải đội nắng tắm mồ hôi giữa ngổn ngang đất đá và bụi bẩn, phải yêu nghề lắm người ta mới trụ lại được với nghề giữ muôn vàn khó khăn như vậy.

Thợ xây dựng, những con người thầm lặng! 1 Thợ xây dựng, những con người thầm lặng! 2 Thợ xây dựng, những con người thầm lặng! 3 Thợ xây dựng, những con người thầm lặng! 4 Thợ xây dựng, những con người thầm lặng! 5 Thợ xây dựng, những con người thầm lặng! 6 Thợ xây dựng, những con người thầm lặng! 7 Thợ xây dựng, những con người thầm lặng! 8 Thợ xây dựng, những con người thầm lặng! 9 Thợ xây dựng, những con người thầm lặng! 10

 

Xem thêm:

==>> Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đáng 2013

==>> Tổng hợp một số mẫu bếp đẹp cho nhà phố hiện đại

==>> Vẻ đẹp của mảng xanh trong những ngôi nhà phố hiện đại