Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu

994

Khi nói đến kiến trúc cổ châu âu, chúng ta thường liên tưởng đến những ngôi biệt thự, những tòa lâu đài đồ sộ, nguy nga nhưng ít ai biết rằng những căn nhà phố có mặt tiền không quá rộng vẫn “dư sức” để lột tả sự lộng lẫy, tinh tế và sang trọng của phong cách kiến trúc thượng lưu này.

Như là một minh chứng sống động, căn nhà tọa lạc tại đường Bế Văn Đàn Quận Tân Bình do công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn thiết kế và thi công đã tạo nên sự cuốn hút mãnh liệt nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ, cân xứng và chuẩn xác về tỷ lệ.

Toàn bộ công trình là một thể thống nhất của vô số chi tiết cầu kì, các kiến trúc sư của công ty Bảo Sơn đã vận dụng các chi tiết ấy để tạo vẻ uy nghi, lộng lẫy, hoành tráng và bền vững nhưng tinh tế và kiêu kỳ.

Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 1 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 2 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 3

Tiểu cảnh là điểm nhấn nổi bật thể hiện niềm kiêu hãnh của chủ nhân khi khách đến tham quan ngôi nhà. Nghệ thuật – sang trọng – lí tưởng là những ngôn từ xứng đáng dành cho không gian thơ mộng và tràn đầy sức sống này.

Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 4 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 5 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 6

Khi bước vào bên trong mới có thể thấy hết được sự lộng lẫy của ngôi biệt thự với cách bài trí nội thất độc đáo theo phong cách của giới quý tộc Châu Âu. Từng chi tiết tưởng chừng như đơn giản trong cung cách cảm thụ nhưng lại mang đến sự hoài niệm sâu sắc đem lại một không gian sang trọng và ấm cúng.

Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 7 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 8 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 9 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 10 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 11 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 12 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 13 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 14

Khoảng không gian trên sân thượng nhà chị Hạnh không những là nơi có tầm nhìn đẹp nhất mà còn là tuyệt tác trên cao khiến mọi người bên dưới phải ngước nhìn. Chốn này trở thành một nơi thư giãn lí tưởng dành cho tầng lớp thượng lưu ngay tại trung tâm Sài Gòn.

Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 15 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 16 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 17 Nhà phố 8m x 18m đẹp mê ly với kiến trúc cổ Châu Âu 18

 

Xem thêm:

==>> Nhà phố bán cổ điển chỉ 3,2 x 13m nhưng tuyệt đẹp

==>> Nhà phố bán cổ điển mang dáng dấp biệt thự pháp

==>> Nhà phố Bình Phước 4,5m x 18m sang trọng, đẹp mắt