Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu

1
847

Nằm trong một con hẻm thuộc một khu vực trắc địa Tp. Hồ Chí Minh, ngôi nhà chỉ 28m2 đã quá cũ kỹ, lỗi thời từ màu sơn, vật liệu đến các bố trí không gian chật chội tạo cảm giác khó chịu cho những thành viên trong gia đình. Mặc dù nằm ở khu đất “vàng” quận phú Nhuận nhưng dường như mọi thứ trong căn nhà đã không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Là một khách hàng thân thiết đã từng hợp tác trong một số công trình vừa qua, anh Quân đã tin tưởng giao phó toàn bộ hạng mục thiết kế thi công cho Công ty Thiết Kế Xây dựng Bảo Sơn nhằm tạo một sự bức phá trong không gian sống cho gia đình mình. Gia chủ đã đưa ra giá trị giới hạn 200tr với mong mỏi có một tổ ấm thật thông thoáng, đơn giản từ màu sắc đến cách bố trí không gian giúp mọi người sống trong nhà cảm thấy thoải mái sinh hoạt.

Chỉ sau một thời gian ngắn cải tạo, ngôi nhà xuống cấp ấy đã biến thành không gian đẹp hiện đại, trẻ trung ở mọi góc nhìn. Nếu như ai chưa từng nhìn thấy ngôi nhà trước khi chưa cải tạo thì chắn không thể nhận ra bởi sau khi hoàn thành nơi đây đã trở nên vô cùng hoàn hảo với không gian rộng thoáng, mặt tiền ấn tượng, hiện đại và cá tính.

Dưới sự tư vấn của KTS, ngôi nhà cải tạo được cân nhắc kỹ lưỡng tính toán giữa chi phí và nhu cầu sử dụng. Sự thay đổi ngoạn ngục của kết cấu cầu thang và mặt tiền là hai điểm nhấn nhấn quan trọng giúp ngôi nhà có được diện mạo như mạo như hiện nay.

Hiện trạng ngôi nhà trước và sau khi cải tạo.

Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 1 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 2

Ngôi nhà chỉ 28m2 đã quá cũ kỹ, lỗi thời từ màu sơn, vật liệu đến các bố trí không gian chật chội tạo cảm giác khó chịu cho những thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 3

Mặt tiền được thiết kế sáng tạo với khung sắt thẩm mỹ vừa có chức năng bảo vệ an ninh mà còn giúp cho ngôi nhà mang một vẻ đẹp hiện đại, cá tính.

Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 4 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 5 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 6 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 7

Cách thiết kế sàn gỗ với tường trắng giúp không gian ở đây trông rộng rãi hơn và thoáng đãng hơn hẳn.

Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 8 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 9 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 10 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 11 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 12 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 13 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 14 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 15 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 16 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 17 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 18 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 19 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 20 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 21 Ngôi nhà cũ kỹ hoàn toàn lột xác với chi phí chỉ 200 triệu 22

 

Xem thêm:

==>> Ngôi nhà lý tưởng dành cho gia đình 4 thế hệ

==>> Nhà Phố 27m2 Lột Xác Thần Kỳ Sau Khi Được Cải Tạo Sửa Chữa Nhà

==>> Nhà hướng Tây 3,5m x 18m đẹp thoáng ngay cả chưa hoàn thiện nội thất

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây