Làm mát cho ngôi nhà bằng hệ thống bơm phun sương

3035
làm mát với hệ thống phun sương

Vào mùa hè nóng nực, đặc biệt ở các tỉnh miền Nam thời tiết nắng nóng quanh năm, oi bức khó chịu khiến nhiều người nghĩ đủ các giải pháp để làm mát cho ngôi nhà của mình. Bên cạnh việc sử dụng những vật liệu chống nóng và những thiết bị làm mát trong nhà như quạt hơi nước, điều hòa nhiệt độ, bạn có thể lắp đặt bên ngoài ngôi nhà của mình một hệ thống bơm phun sương làm mát, vừa tiết kiệm vừa rất hiệu quả.

Làm mát bằng hệ thống phun sương
Hiên nhà được lắp hệ thống phun sương làm giảm bớt sự oi bức mùa hè

Hệ thống làm mát bằng cách phun sương có thể lắp đặt trong khu vườn, ngoài ban công, tầng thượng hoặc khu vực bể bơi nhà bạn. Với những căn hộ chung cư hay nhà phố với không gian xung quanh toàn bê tông nên sức nóng mùa hè khá mạnh, việc lắp bơm phun sương ngoài ban công có thể là giải pháp làm mát rất hiệu quả. Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm.

làm mát bằng hệ thống bơm phun sương
Máy phun sương làm dịu mát không gian nhà cửa
làm mát bằng hệ thống bơm phun sương
Không gian thoáng mát, cây cỏ xanh tốt nhờ hệ thống phun sương

Máy phun sương làm mát cũng được sử dụng để phục vụ thú vui chơi hoa của gia chủ như phun tưới hoa lan, hoa hồng và các loại cây cảnh, giúp cây luôn được tưới đủ nước, phát triển tốt và ít sâu bệnh.

làm mát bằng hệ thống phun sương
Một góc vườn trên cao vừa có nắng vừa được cung cấp đủ nước

Không chỉ làm mát không gian mà máy bơm phun sương còn có tác dụng trong việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng làn sương mỏng. Những hạt nước nhỏ li ti sẽ đọng lại trên những lá cây, thảm cỏ trong khu vườn hoặc trên những lan can ban công tạo nên một khung cảnh đẹp với cảm giác mát mẻ sảng khoái mà hơi nước đem lại.

Làm mát cho ngôi nhà bằng hệ thống bơm phun sương 1

Hệ thống máy bơm phun sương có ưu điểm là dễ lắp đặt, giá thành thấp, tiêu thụ ít nước, đặc biệt điện năng chạy công suất thấp nên rất tiết kiệm. Giảm nhiệt độ so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C, tăng độ ẩm không khí.

Nếu gia đình bạn có vườn rau nhỏ ở một góc sân thượng, hàng ngày bạn phải chạy lên chạy xuống để trông nom, tưới tiêu rất cực, có nhiều hôm mệt hoặc đi làm về tối muộn bạn quên tưới cho rau, cho cây. Vậy bạn chần chừ gì mà không lắp cho vườn rau nhỏ xinh của mình một bộ máy phun sương để dù bạn đi vắng cả ngày hay đi công tác lâu ngày, cây cối vẫn được cung cấp đủ nước, vẫn tươi xanh mơn mởn mà giá điện, giá nước vẫn chẳng tăng hơn là bao.

Hệ thống làm mát bằng máy phun sương
Vườn rau sạch gia đình được cấp nước thường xuyên nên rất xanh tốt

Làm mát cho ngôi nhà bằng hệ thống bơm phun sương 2

Những hạt sương nhỏ li ti phát ra từ các đầu phun lan tỏa khắp không gian mang lại độ ẩm và khả năng làm mát tối ưu cho vườn rau. Khi vườn rau được cung cấp đầy đủ nước và độ ẩm cần thiết thì cây phát triển tươi tốt và khỏe mạnh.

Với hệ thống máy bơm phun sương thông minh và siêu tiết kiệm này sẽ giúp bạn sở hữu được vườn rau sạch mà không mất quá nhiều công chăm sóc, mang đến cho mọi nhà cơ hội thưởng thức và chăm sóc sức khỏe bằng những luống rau tươi ngon và giàu dinh dưỡng.

Với những tính năng nổi bật như làm mát không gian sống, tưới rau tưới hoa, cùng những ưu điểm nổi trội như tiết kiệm điện năng, chi phí rẻ… thì không còn gì phải đắn đo mà không lắp ngay một bộ máy bơm phun sương cho gia đình bạn trong mùa hè này.