Khởi công công trình nhà anh Dũng – chị Trung, Bình Thạnh

1
416

Xét về phương diện kỹ thuật, xây dựng nhà ở dân dụng là một công việc không quá phức tạp; tuy nhiên, xét về thực tế thì thị trường xây dựng nhà ở dân dụng lại là một thị trường rất “khó tính”, bởi xây nhà là việc trọng đại của cả một đời người, là sự vun vén – tính góp – trăn trở của cả gia đình.

Vì vậy chủ đầu tư luôn cẩn trọng tỉ mỉ trong việc lựa chọn nhà thầu, phê duyệt thiết kế, tính toán chi phí và ngay cả trong những nghi lễ mang đậm nét văn hóa truyền thống cũng được thực hiện một cách trang nghiêm với hy vọng mọi việc thuận lợi để có được một căn nhà như ý nguyện.

Nắm rõ những yếu tố khắc khe của thị trường này, công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn luôn thực hiện công việc với lòng quyết tâm cao, cẩn trọng tỉ mỉ ngay cả những điều đơn giản nhất để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Sau đây là một số hình ảnh khởi công công trình nhà anh Dũng – chị Trung tại địa chỉ 12/11 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TP. HCM:

1. Gia đình anh Dũng và chị Trung chuẩn bị bàn lễ cúng động thổ khởi công xây dựng

Khởi công công trình nhà anh Dũng - chị Trung, Bình Thạnh 1

2. Giám đốc công ty, các kỹ sư công trình cùng gia đình anh Dũng – chị Trung thắp nhan trong nghi lễ cúng động thổ khởi công xây dựng.

Khởi công công trình nhà anh Dũng - chị Trung, Bình Thạnh 2 Khởi công công trình nhà anh Dũng - chị Trung, Bình Thạnh 3 Khởi công công trình nhà anh Dũng - chị Trung, Bình Thạnh 4 Khởi công công trình nhà anh Dũng - chị Trung, Bình Thạnh 5 Khởi công công trình nhà anh Dũng - chị Trung, Bình Thạnh 6 Khởi công công trình nhà anh Dũng - chị Trung, Bình Thạnh 7

 

Xem thêm:

==>> Khởi công công trình nhà anh Minh (4mx25,3m) – P. Tây Thạnh, Q.Tân phú

==>> Khởi công công trình nhà anh Thành – Phú Thọ Hòa, Tân Phú

==>> Không gian bình yên lý tưởng bên trong nhà phố giản dị (3,4m x 11m)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây