Thi công trọn gói

Thi công trọn gói là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần chọn được đơn vị thích hợp tất cả những công đoạn từ thiết kế nhà, xin giấy phép, thi công phần thô, hoàn thiện. Chỉ sau một thời gian bạn có thể chuyển sang nhà mới mà không phải lo lắng.

Dịch vụ thi công nhà trọn gói là gì ?

thi công trọn gói

Bạn đã vất vả làm việc nhiều năm nay, tích góp đủ tiền để xây dựng một ngôi nhà mới cho gia đình. Nhưng gặp khó khăn trong việc xin giấy phép xây dựng, tìm đơn vị thiết kế, chọn nhà thầu thi công tốn quá nhiều thời gian.

Dịch vụ thi công trọn gói là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn chỉ cần chọn được đơn vị thích hợp, tất cả những công đoạn từ thiết kế nhà, xin giấy phép, thi công phần thô, thi công hoàn thiện và nội thất. Chỉ sau một thời gian bạn có thể chuyển về ở nhà mới mà không phải lo lắng thêm vấn đề khác. Cũng không phải đau đầu trong việc chọn nhiều đơn vị thiết kế, thi công cho từng công đoạn.

Những công việc của dịch vụ thi công trọn gói

Xây dựng mới nhà chú Tài tại Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh

Tư vấn thiết kế, thi công trước xây

Khách hàng sẽ được tư vấn về hướng nhà, phong thuỷ, bố trí mặt bằng, phong cách thiết kế, dự trù kinh phí, đề xuất phương án thi công, vật liệu, vật dụng phù hợp với mức kinh phí hiền có của khách hàng.

Hoàn tất thủ tục xin giấy phép

Chủ động hỗ trợ khách hàng xin giấy phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng nhất.

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là công đoạn hiện thực hoá ý tưởng. Cung cấp cho khách hàng những hình ảnh phối cảnh căn nhà, bản vẽ kỹ thuật để triển khai thi công.

Thiết kế nội thất

Một ngôi nhà đẹp, hoàn chỉnh không thể thiếu nội thất. Phải bố trí sắp xếp nội thất thật khoa học tiện dụng và hài hoà với kiến trúc công trình. Bản vẽ thiết kế nội thất sẽ giúp khách hàng chiêm ngưỡng trước không gian nhà. Nếu chưa ưng ý về thiết kế. Hãy chỉnh sửa ngay thay vì thi công hoàn thiện rồi mới chỉnh sửa sẽ mất rất nhiều chi phí và mất thời gian.

Thi công xây dựng nhà hoàn chỉnh

Đảm bảo thi công đúng thiết kế, hoàn thiện cả phần thô, hoàn thiện và nội thất. Đảm bảo tính bền vững và thẩm mỹ. Đây là công việc được chủ nhà quan tâm và theo sát từng công đoạn

Các công đoạn xây dựng hoàn chỉnh một ngôi nhà

 • Chuẩn bị mặt bằng: Dọn vệ sinh, sang lấp, căng dây.
 • Đào móng
 • Thi công móng, giằng đài, đổ cột, xây tường, đổ bê tông sàn các tầng nhà, …
 • Xây dựng, lắp đặt hệ cấp thống thoát nước
 • Xây dựng cầu thang
 • Ngăn chia phòng.
 • Tô, trát tường
 • Lát gạch, sơn tường
 • Lắp trang thiết bị vệ sinh
 • Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng
 • Thi công chống thấm mái nhà, ban công, sân thượng, trần nhà, …
 • Lợp mái nhà
 • Hoàn thiện nội thất: có thể được thi công theo bản vẽ của công ty hoặc 1 đơn vị khác theo thoả thuận trong hợp đồng.
 • Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Ưu điểm của việc sử dụng gói thầu thi công trọn gói

thi công hoàn thiện căn hộ

Ưu điểm nổi bật khi chọn nhà thầu thi công trọn gói đó là sự chính xác và thống nhất quan điểm thiết kế, cách thức thi công.

Nhà thầu sẽ là người theo sát dự án từ đầu, sẽ hiểu về công năng và nhu cầu sử dụng không gian của chủ nhà. Từ đó việc đi vào chi tiết thiết kế, thi công sẽ nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn. Và ý tưởng thiết các hạng mục hoàn toàn tương đồng với nhau.

Một đơn vị làm từ A đến Z chắc chắn sẽ tránh được chi phí phát sinh. Đảm bảo thời gian, tiến độ công việc theo hợp đồng. Tất cả mọi chi phí đã được dự toán ban đầu, chủ đầu có đủ thời gian để chuẩn bị kinh phí nếu vượt mức kinh phí.

Nếu xây dựng một ngôi nhà mà mời quá nhiều nhà thầu thì có thể ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng do không có sự đồng nhất giữa các đơn vị. Mỗi đơn vị sẽ có một công nghệ thi công riêng và đòi hỏi chất lượng bước thi công trước đó khác nhau. Nếu 1 nhà thầu làm tất cả mọi việc thì dễ dàng sắp xếp, bố trí công việc ăn khớp từ đầu đến cuối.

Về chuyên môn, bộ hồ sơ thiết kế toàn diện của căn nhà sẽ được gửi đến khách hàng trước khi thi công. Cũng lúc chủ nhà sẽ thấy được cả vẻ ngoài và nội thất bên trong căn nhà. Nếu có điểm nào chưa hài lòng thì việc chỉnh sửa, thay đổi sẽ được thực hiện ngay.

Ngoài ra giá cả dịch vụ thi công trọn gói sẽ thấp hơn và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Giá dịch vụ thi công trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Mức giá thi công trọn gói phụ thuộc nhiều vào chi phí đầu tư của khách hàng. Để từ đó cân đối thiết kế, chi phí vật liệu, vật tư và nhân công phù hợp thông qua dự toán công trình.

Giá dịch vụ thi công trọn gói thường được báo theo 2 kiểu: xây dựng trọn gói và thiết kế thi công trọn gói.  Đơn giá thi công trọn gói thường được tính theo m2.

Vị trí địa lí, giá cả thị trường cũng ảnh hưởng đến giá thi công trọn. Ở khu vực nội thành giao thông thuận tiện, nguồn vật tư dồi dào tuy nhiên giá cả có phần sẽ cao hơn khu vực khác.

Còn ở các vùng ven giao thông không thuận tiện, di chuyển xa, nguồn vật tư phải vận chuyển xa khiến chi phí đội lên nhiều. Do đó hãy lựa chọn những đơn vị uy tín gần với nhà mình cũng là cách làm của nhiều khách hàng.

Chọn nhà thầu thi công trọn gói chất lượng

tư vấn hoàn thiện thi công căn hộ

Để chọn được đơn vị uy tín cần phải so sánh các nhà thầu. Cùng một tiêu chí, cùng một điều kiện để từ đó chọn được đơn vị chất lượng nhất. Trước khi xây nhà hãy dành thời gian tìm nhà thầu uy tín, kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Tiếp theo để có thể so sánh bạn hãy gọi thầu cùng lúc 2 nhà thầu khác nhau. Hãy yêu cần được xem/ tham quan những công trình mà họ đã thi công để đánh giá.

Một nhà thầu hợp lí không phải là nhà thầu có mức giá thi công trọn gói thấp. Hãy chọn đơn vị đảm bảo về thời gian hoàn thành, chất lượng công trình, chất lượng vật tư và kinh nghiệm.

Bên cạnh đó một bản hợp đồng đôi bên cùng có lợi sẽ đến từ nhà thầu có chất lượng. Bởi vì hiện nay có rất nhiều công ty chỉ ghi toàn những điều khoản có lợi cho mình. Hãy kiểm tra thật kỹ hợp đồng để có được giải đáp thắc mắc trước khi đặt bút kí kết.

Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn sớm tìm được nhà thầu thi công trọn gói cho ngôi nhà của mình.


Liên hệ với chúng tôi

 • Văn phòng: 596/2 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0902 504 288 (Anh Tài) / 0939 41 40 47 (Anh Đắc)
 • Email: info@cbs.vn
 • Website: cbs.vn