Công ty xây dựng quận Tân Phú

1527

Hiện nay quận Tân Phú đang được đầu tư và phát triển khá nhanh khi nhiều trung tâm thương mại, siêu thị lớn được hình thành như Aeon Mall Tân Phú Celadon, Pandora City, trung tâm mua sắm Nguyễn Kim…. Điều đó làm người dân có nhu cầu xây nhà định cư lâu dài ngày càng nhiều.Đáp ứng nhu cầu định cư đó, các nhà thầu xây dựng hay các công ty xây dựng quận Tân Phú xuất hiện ngày càng nhiều và đưa ra nhiều mức giá và chất lượng không thể kiểm soát gây ảnh hưởng đến sự lựa chọn cũng như sự tin tưởng của gia chủ đang có nhu cầu xây nhà. Điều này làm ảnh hưởng đến những công ty xây dựng uy tín đang hoạt động trên lĩnh vực xây dựng dân dụng.

Là một trong những công ty xây dựng uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn luôn dành tâm huyết cho từng công trình lớn nhỏ nhằm mang đến những ngôi nhà bền, đẹp, chất lượng phù hợp với nhu cầu thực tế của gia chủ. Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã từng thiết kế và thi công rất nhiều công trình dân dụng lớn nhỏ trên thành phố đặc biệt là quận Tân Phú.

Công ty xây dựng quận Tân Phú 1

Với mục tiêu mang đến cho các gia chủ những công trình chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn luôn để ý và chăm chút từng chi tiết từ lúc bắt đầu thi công đến lúc hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao bợi sự tỉ mỉ, tận tâm và điều đó cũng đã làm nên sự uy tín của công ty chúng tôi trên thị trường xây dựng.Đến với Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những điều cam kết sau:

– Không phát sinh bất kì chi phí nào trong hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty.

– Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.

– Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa Khách hàng và Công ty.

– Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

– Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công :

+ 5 năm cho Phần Kết Cấu

+ 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu xây nhà và ký hợp đồng ngay bây giờ các gia chủ sẽ được tham gia ngay vào chương trình khuyến mãi ưu đãi cuối năm của chúng tôi. Quý gia chủ sẽ được:

Giảm giá 50% phí thiết kế hồ sơ kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền khi ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô + nhân công hoàn thiện.

Giảm giá 100% phí thiết kế hồ sơ kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền khi ký hợp đồng thi công trọn gói nhưng chưa bao gồm phần thi công trang trí nội thất.

Miễn phí 100% chi phí thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất khi ký hợp đồng trọn gói có bao gồm cả phần thi công trang trí nội thất.

Sau đây công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu nhà phố mà công ty chúng tôi đã xây dựng tại quận Tân Phú trong thời gian vừa qua. Hy vọng căn nhà dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thiết kế căn nhà tương lai của mình

Thiết kế và xây mới nhà chị Dung quận Tân Phú

Công ty xây dựng quận Tân Phú 2 Công ty xây dựng quận Tân Phú 3 Công ty xây dựng quận Tân Phú 4 Công ty xây dựng quận Tân Phú 5 Công ty xây dựng quận Tân Phú 6 Công ty xây dựng quận Tân Phú 7 Công ty xây dựng quận Tân Phú 8 Công ty xây dựng quận Tân Phú 9 Công ty xây dựng quận Tân Phú 10 Công ty xây dựng quận Tân Phú 11

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà quận Tân Phú thì hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay với công ty thiết kế xây dựng tại tphcm – Bảo Sơn, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn miễn phí ngay cho quý khách.

Liên hệ ngay

Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903 620 168
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: voson@cbs.vn

Xem thêm bài viết: