Công ty xây dựng quận Bình Tân

1252

Ngày nay, khi xây nhà thì việc các gia chủ tìm đến nhà thầu xây dựng hay công ty xây dựng quận Bình Tân để được tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở, biệt thự, khách sạn là một điều hết sức phổ biến và được nhiều người sử dụng. Nhưng ở một số công ty xây dựng lại xuất hiện tình trạng “làm khó làm dễ” , thi công công trình chất lượng kém gây ảnh hưởng đến tổ ấm tương lai của gia chủ. Vì thế nên các gia chủ luôn muốn tìm đến các công ty xây dựng uy tín để việc thiết kế và thi công diễn ra thuận lợi và công trình có chất lượng cao hơn.

Là một trong những công ty xây dựng uy tín chuyên thi công các công trình dân dụng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn luôn luôn dành tâm huyết cho từng công trình lớn nhỏ nhằm mang đến những ngôi nhà bền, đẹp, chất lượng phù hợp với nhu cầu thực tế của gia chủ. Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã từng thiết kế và thi công rất nhiều công trình dân dụng lớn nhỏ trên thành phố.

Cũng giống như những công ty xây dựng uy tín hàng đầu khác trên địa bàn TP HCM, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những phương án khoa học, thiết thực phù hợp với kinh tế và nhu cầu của gia đình để sau khi hoàn thành mang lại sự thoải mái cho các thành viên khi trở về tổ ấm thân yêu của mình. Chúng tôi luôn theo dõi, tư vấn và đóng góp ý kiến từ khấu thiết kế, thi công đến khi lựa chọn vật liệu hoàn thiện từ những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong ngành nhằm mang lại sự hoàn hảo cho công trình từ chất lượng không gian sống cũng như thẩm mỹ.

Công ty xây dựng quận Bình Tân 1

Đến với Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những điều cam kết sau:

– Không phát sinh bất kì chi phí nào trong hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty.

– Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.

– Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa Khách hàng và Công ty.

– Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

– Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công :

5 năm cho Phần Kết Cấu

1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Vậy quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn miễn phí ngay cho quý khách.

Xem thêm bài viết: