Công ty xây dựng quận 5

0
608

Bạn đang dự định xây cho mình một mái ấm khang trang với không gian sống thoải mái và thông thoáng ở quận 5. Nhưng bạn lại lo lắng gặp phải một nhà thầu xây dựng tay ngang không thể triển khai đúng như ý tưởng thiết kế và thi công của mình, khiến bạn lo lắng và không an lòng khi bàn giao ngôi nhà tương lai của mình cho họ quản lý thi công.

Là một trong những công ty xây dựng quận 5 uy tín tại Tp. HCM, công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư và thời điểm xây dựng.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong xây dựng dân dụng, công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn chuyên thiết kế và thi công các công trình dân dụng như:

  • Thiết kế và thi công nội ngoại thất nhà phố
  • Thiết kế và thi công nội thất căn hộ
  • Thiết kế và thi công nội ngoại thất biệt thự – khách sạn
  • Thiết kế và thi công nội ngoại thất showroom – cửa hàng
  • Thiết kế và thi công nội ngoại thất văn phòng cho thuê – nhà trọ cao cấp

Đến với công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn, mỗi căn nhà không chỉ có thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn mỹ nhất. Luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả thực tế và đúng tiến độ làm phương châm làm việc, cùng với sự nhiệt huyết của đội nhóm thiết kế. Công ty Bảo Sơn đã thành công tạo ra nhiều sản phẩm thiết kế phù hợp với ý muốn của chủ đầu tư và cũng như phù hợp với nhu cầu thực tế khi đưa vào sử dụng.

Công ty xây dựng quận 5 1

Bên cạnh đó, khi bạn thi công tại công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn chúng tôi bạn sẽ nhận được một đội ngũ nhân công có tay nghề cao đã thực hiện hàng trăm công trình xây dựng quen thuộc trên địa bàn thành phố Hồ Chi Minh và có kỹ sư giám sát luôn túc trực ở công trình, đảm bảo thi công công trình luôn đúng theo thiết kế và đúng tiến độ đảm bảo sự uy tín của chúng tôi cũng như thời gian và công sức của chủ đầu tư.

Với mục tiêu xây dựng là TỐT NHẤT HOẶC KHÔNG LÀ GÌ CẢ Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn luôn cam kết với khách hàng của mình những nguyên tắc cơ bản sau :

– Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty.
– Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.
– Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa Khách hàng và Công ty.
– Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

– Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công :
5 năm cho Phần Kết Cấu
1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Và hơn thế nữa, khi bạn ký hợp đồng thiết kế và thi công ngay hôm nay, bạn sẽ được:

  • Giảm giá 50% phí thiết kếhồ sơ kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền khi ký hợp đồng thi công xây dựng phần thô + nhân công hoàn thiện.
  • Giảm giá 100% phí thiết kế hồ sơ kỹ thuật 2D và bản vẽ 3D mặt tiền khi ký hợp đồng thi công trọn gói nhưng chưa bao gồm phần thi công trang trí nội thất.
  • Miễn phí 100% chi phí thiết kếkiến trúc và thiết kế nội thất khi ký hợp đồng trọn gói có bao gồm cả phần thi công trang trí nội thất.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho công ty xây dựng nhà ở tphcm để được hưởng ngay những ưu dãi trên. Liên hệ để được tư vấn báo giá trực tiếp:

Giám Đốc: Võ Văn Sơn
Điện thoại: 0903620168
Địa chỉ : 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Email: voson@cbs.vn
Website: https://cbs.vn

Xem thêm bài viết:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây