Báo giá thiết kế nội thất năm 2018

3748

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2018
(Áp dụng từ ngày 01- 04 – 2018 cho đến khi có thông báo mới nhất tại website https://cbs.vn)

GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2018:

180.000 VNĐ/m2

 

HOT: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TỪ 15/10 -> 15/11/2018

  • Giảm giá 2% giá trị hợp đồng thi công phần thô và nhân công hoàn thiện ngay khi ký hợp đồng thi công (Chỉ áp dụng cho trường hợp đối với các công trình kí hợp đồng trong khoảng thời gian này và khởi công trước tết âm lịch 2019)
  • Giảm giá 30% chi phí thiết kế hồ sơ kỹ thuật 2d và bản vẽ 3d mặt tiền khi ký hợp đồng thi công phần thô và nhân công hoàn thiện.
  • Miễn phí 100% chi phí thiết kế hồ sơ kỹ thuật 2d và bản vẽ 3d mặt tiền khi ký hợp đồng thi công trọn gói (chưa bao gồm phần thiết kế thi công trang trí nội thất).
  • Miễn phí 100% chi phí thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công trọn gói (bao gồm phần thi công trang trí nội thất).

Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá thiết kế nội thất năm 2018 để quý khách tham khảo và lên kế hoạch hoàn thiện không gian sống của gia đình mình một cách hoàn hảo và trọn vẹn.

Có thể nói năm 2018 là năm của thiết kế nội thất lên ngôi không chỉ ở các khu vực trung tâm mà còn ở các tỉnh ngoại thành. Ngày càng nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ này để nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên trong gia đình. Bởi một ngôi nhà có thiết kế kiến trúc đẹp đến đâu đi chăng nữa mà không coi trọng việc thiết kế nội thất thì cũng không mang lại giá trị sống cao. Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần mang tính chất hoàn thiện căn nhà mà còn mang đến một không gian gọn gàng, khoa học, đẹp mắt, hỗ trợ sức khỏe và mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho gia chủ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn với thế mạnh đã thiết kế và thi công thực tế nhiều công trình nội thất đẹp, khoa học, mang lại sự hài lòng cho gia chủ, chúng tôi đưa ra nhiều ưu đãi cho giá thiết kế nội thất năm 2018 nhằm khuyến khích khách hàng mạnh dạng đầu tư cho ngôi nhà của mình thêm hoàn hảo. Với mỗi không gian, mỗi công trình kiến trúc khác nhau, Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn sẽ có những giải pháp riêng biệt để thiết kế và thi công phù hợp với nhu cầu và mong muốn của gia chủ.

Báo giá thiết kế nội thất năm 2018 1

I.THÀNH PHẦN HỒ SƠ THIẾT KẾ BAO GỒM:

– Phối cảnh 3D nội thất (không gian lớn hơn 12m2)
– Hồ sơ triển khai nội thất, thống kê cửa, lát gạch, chi tiết thang, vệ sinh

II. GHI CHÚ KHÁC:

– Hợp đồng thiết kế có giá trị tối thiểu là 20.000.000 vnđ
– Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, trang trí nội thất không bao gồm thiết kế chi tiết mẫu tủ, giường, bàn ghế và các vật dụng khác.
– Đơn giá trên chưa bao gồm khảo sát địa chất, bản vẽ chi tiết sân vườn, tiểu cảnh, lập hồ sơ xin phép xây dựng hoặc lập hồ sơ dự án trình phê duyệt.
– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.

III. THỜI GIAN THỰC HIỆN

– Thời gian thực hiện: 30 ngày làm việc tính từ ngày chủ đầu tư ký duyệt 3D mặt tiền.
– Thời gian thực hiện: 14 ngày làm việc tính từ ngày chủ đầu tư ký duyệt toàn bộ bản vẽ 3D trang trí nội thất (nếu có) hoặc tính từ ngày chủ đầu tư ký duyệt bản vẽ 3D mặt tiền nếu không làm 3D trang trí nội thất.
– Ở giai đoạn này chủ đầu tư được phép điều chỉnh không quá 03 lần với khối lượng điều chỉnh không quá 30% tổng khối lượng công việc đã thực hiện.

Xem thêm bài viết: