Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Bảo Sơn

Lịch Sử Hình Thành Công Ty

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn chính thức thành lập ngày 21 tháng 10 năm 2009 với tên gọi là Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Nam. Ngày 28 tháng 01 năm 2011 đổi tên thành Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây lắp Bảo Sơn. Ngày 20 tháng 1 năm 2016 đổi tên thành Công ty TNHH Giám sát Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn. Ngày 15 tháng 06 năm 2019 chính thức đổi tên thành Công ty Tư vấn Thiết Kế và Xây dựng Bảo sơn (gọi tắt là công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn).

Việc đổi tên này nhằm thể hiện rõ lĩnh vực hoạt động chính hiện tại của công ty là tư vấn, thiết kế và xây dựng công trình.

Công ty thiết kế xây dựng bảo sơn cam kết thực hiện nhất quán tôn chỉ “XÂY DỰNG TỔ ẤM, ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT”. Công ty chúng tôi không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp, đảm bảo chất lượng từ những chiếc cọc nền móng đầu tiên mà còn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng với tiêu chí “GỌI LÀ CÓ”.

Công Ty Thiết kế Xây Dựng Bảo Sơn từng bước khẳng định mình trong ngành xây dựng với tiêu chí chất lượng dịch vụ và uy tín đối với khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Bảo Sơn 1

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Mang đến những ngôi nhà đẹp, chất lượng, an toàn, nhanh chóng, bền vững cùng thời gian theo đúng tiêu chí của khách hàng đặt ra

Mang đến chất lượng phục vụ tuyệt vời, tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng

Xây dựng tổ ấm hạnh phúc với không gian đẹp, thông thoáng và tiện nghi là sự kết hợp giữa ý tưởng của khách hàng cùng với sự sáng tạo, tâm huyết, kinh nghiệm và sự tư vấn nhiệt tình của KTS trực tiếp làm việc.

Tiêu Chí Hoạt Động

Với tiêu chí “TỐT NHẤT HOẶC KHÔNG LÀ GÌ CẢ” Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn cam kết với khách hàng của mình những nguyên tắc cơ bản sau:

 • Không phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng với công ty.
 • Luôn sử dụng vật liệu có tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.
 • Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa Khách hàng và Công ty.
 • Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng và phía Công ty.

Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công

+ 5 năm cho Phần Kết Cấu

+ 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Tại Sao Nên Chọn Công Ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Bảo Sơn

Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Bảo Sơn 2

 

Kinh nghiệm làm việc: Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Bảo Sơn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực không ngừng cố gắng làm việc với tất cả tâm huyết, học hỏi nâng cao tay nghề. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên tư vấn, công nhân thường xuyên được đào tạo, cập nhật những kiến thức mới, cũng như được đào tạo kỹ năng làm việc có tư duy và trách nhiệm.

Uy tín: Bảo Sơn khẳng định uy tín của mình thông qua các hợp đồng được ký kết. Bảo Sơn cam kết chất lượng phục vụ, thời gian thi công, bảo hành đúng như thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng.

Tin cậy: Sự tin cậy của khách hàng góp một phần rất lớn làm nên tên tuổi của Công ty Bảo Sơn.

Minh bạch: Bảo Sơn minh bạch trong hoạt động tài chính, rõ ràng chính xác trong báo giá xây dựng, khách hàng trực tiếp kiểm tra vật liệu xây dựng được nhập về thi công.

Sáng tạo trong thiết kế: cam kết lắng nghe ý tưởng của quý khách hàng đồng thời đưa ra những ý tưởng sáng tạo cùng với kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng gia chủ tạo nên ngôi nhà đẹp như mong muốn.

1, Tiện Ích Đi Kèm

 • Miễn phí tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình
 • Miễn phí thiết kế kiến trúc khi khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói
 • Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng sau hoàn công
 • Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép xây dựng

2, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Bảo Sơn Hoạt Động Trong Các Lĩnh Vực Sau

 • Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp;
 • Thi công xây dựng công trình;
 • Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;
 • Tư vấn giám sát;
 • Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;
 • Thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công;
 • Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình;
 • Định giá công trình xây dựng;
 • Quản lý điều hành dự án.

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn tự hào là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu trong xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, kiến trúc, nội thất với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, thường xuyên cập nhật những cái mới cùng với kinh nghiệm thi công trên 10 năm, Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn luôn đặt sự hài lòng của của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Chúng tôi luôn đặt tâm huyết trong mỗi công trình để khi một sản phẩm hoàn thành đem lại niềm vui lòng tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.