Ngôi nhà gây ấn tượng với gác lửng tuyệt đẹp

Một trường học xây dựng ở Amsterdam, Hà Lan, gần đây đã được cải tạo thành một loạt các ngôi nhà riêng. Căn hộ đặc biệt này được thiết kế bởi Standard Studio, đáp ứng được nhu cầu hiện tại của một gia đình năm người. Các kiến trúc sư đã thiết kế linh hoạt từ phòng khách giáo viên được sửa sang lại thành phòng ngủ và lớp học chuyển thành không gian thư giãn.

>> Đơn giá thiết kế nhà phố 

>> Không gian sống hiện đại tuyệt đẹp tại Bình Chánh - một nơi để luôn muốn trở về
 


 
Các cửa sổ lớn giúp ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào bên trong và giúp không gian thêm sáng sữa và thoáng đãng . Các sàn bê tông và cầu thang thép giữ đặc điểm của trường học nhưng khi kết hợp với ván ép, nó đã tạo ra một thiết kế nội thất tươi mới và ấm áp.







 
Không gian lưu trữ là nhu cầu cần thiết khi thiết kế cho một gia đình có ba đứa trẻ, do đó, một góc riêng được tạo ra dưới cầu thang để làm việc cũng như là khu vực để lưu trữ nhiều đồ chơi của chúng.
 



 
Một trong những mục tiêu chính của việc chuyển đổi là tạo ra một không gian mở cho những gia đình nhỏ. Đồng thời, vẫn đảm bảo được các không gian riêng tư của mỗi thành viên. Nhà bếp, phòng khách, phòng ăn, khu vực làm việc và khu vui chơi dành cho trẻ em đều được kết hợp một các khoa học và hết sức gọn gàng.




 
(Nguồn freshom - dịch Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn)
 
Nhập bình luận của bạn:
Tags:

Tin cùng nhóm:

Tin khác nhóm: